IPCC- Chuyên gia phòng chống mối hàng đầu tại Việt Nam:
- Phòng chống mối cho các công trình
- Chống mối cho các khu biệt thự
- Diệt mối tận gốc 

Việc xử lý, phòng ngừa mối là hoàn toàn cần thiết, nhất là những công trình xây dựng có sử dụng ít nhiều đồ gỗ,  chưa có công trình nào bị mối xâm nhập.
 
Phòng mối công trình xây dựng có ba trường hợp:
 
1- Nhà bắt đầu xây dựng ta triển khai xử lý phòng mối ngay ( Trường hợp này gọi là tẩm nền phòng chống mối trước khi xây dựng ) Nhược điểm là vẫn còn một số tình huống mối xâm nhập, chúng tùy thuộc vào diệt môi trường xung quanh công trình.
 
2- Trường hợp này vẫn áp dụng với trường hợp xử lý mối công trình xây dựng, xong xử lý phòng trừ như thế nào tùy thuộc vào địa hình nơi công trình .
3- Nhà đã xây dựng, vì khi mới xây không biết việc cần phải xử lý phòng mối. Với trường hợp này chi phí  rẻ hơn nhiều, an toàn hơn trường hợp 1 nhưng ít có dịch vụ nào thực hiện vì cần phải có người thợ đá qua quá trình đào tạo phòng chống mối về các loài mối và các tập tính của chúng. Nhược điểm của phương pháp này là có thể vẫn có mối đất lên làm tổ ( Nhưng không hư hại đồ gỗ và rất hiếm khi sảy ra )
 
Lưu ý: Cho dù chúng ta có phòng ngừa xử lý mối bằng cách nào thì sau một thời gian, thuốc sẽ hết công hiệu ( Tùy thuộc vào loại thuốc  ). Khi đó chúng ta lại phải thực hiện lại.
 
Giá cả cho cả ba trường hợp tùy thuộc vào : Tay nghề Kỹ thuật, Chất lượng thuốc ( Giá cả về thuốc mối có sự chênh lệch rất lớn ), Trách nhiệm bảo hành ( Có xử lý cho khách hàng hay không ? và có kịp thời hay không ? )
 
Việc phòng ngừa mối xâm nhập là hoàn toàn cần thiết, nhất là những công trình xây dựng có sử dụng ít nhiều đồ gỗ, cho dù xung quanh chưa có công trình nào bị mối xâm nhập, còn nếu căn nhà liền kề đã có mối thì nguy cơ mối xâm nhập càng gần.
 
Xử lý mối nền móng công trình xây dựng
Xử lý mối nền móng cho công trình xây dựng
 Các giải pháp kĩ thuật cho việc phòng chống mối Công Ty chúng tôi đã, đang thực hiện và phát triển:
 
I. Xử lý phòng mối cho công trình xây dựng:
(Theo phụ lục D - Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204 năm1998: Bảo vệ công trình xây dựng, phòng mối cho công trình mới bắt đầu xây dựng và theo Quyết định 221/1998/QĐ/BNN – XDCB của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về định mức dự toán cho công tác điều tra, khảo sát và xử lý mối).
 
1. Diệt tổ mối
- Khi san lấp nền đất, nếu phát hiện tổ mối thì phải đào tới tổ, tưới vào vị trí tổ mối khoảng 20-30lít dung dịch thuốc chống mối 10% PMs-100(hoặc thuốc có tác dụng tương đương), không để các tàn dư thực vật như: Gỗ vụn, cốp pha, ván khuôn…
 
- Trong trường hợp ván khuôn bị kẹt lại mà không lấy ra được thì phải tiến hành phun thuốc có hiệu lực phòng chống mối vào đó,nhằm vô hiệu hoá nguồn thức ăn và nơi trú ngụ của mối.
 
2. Hào phòng mối
Tạo lớp chướng ngại đứng bằng cách đào hào la các “hàng rào” bao quanh phia ngoài sát mặt tường móng công trình, nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.Hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 – 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Mỗi m3 đất đào lên được trộn với 14kg thuốc PMs-100 hoặc loại thuốc có tác dụng tương đương rồi lấp lại. Trước khi lấp, vách hào phía ngoài lót một lớp nylon.
 
- Sau khi lấp xong, mặt nền được lát gạch hoặc đổ betông rồi hoàn thiện.
 
3. Mặt nền phía trong nhà
- Đào rãnh sát chân tường, rộng 30cm, sau 30-40cm kể từ lớp đất hoàn thiện. Đất đào lên được trộn 10-12kg/m3 thuốc PMs – 100 hoặc thuốc phòng mối có tác dụng tương đương rồi lấp lại.
 
- Trên mặt nền, trước khi đổ vữa bê tông kể cả mặt các dải cọc, dải một lớp PMs-100 với liều lượng 0,7-1 Kg/1m2 theo thời gian bảo hành ít nhất là 3 năm . Sau đó dải một lớp nilon trước khi đổ một lớp vữa lát nền. 
 
- Chân tường, đài cọc được phun dung dịch chlorpyrifos 1%, 2 l/1m2 hoặc các thuốc khác có giá trị phòng mối tương đương .
 
4. Các đoạn đường ống cấp nước, thoát nước, đoạn đường có cáp điện đi qua nền nhà tầng trệt, tầng hầm (nếu có) hoặc các khe lún, kể cả các vị trí đào thêm, làm gián đoạn sự liên tục của hào chống mối phải được bổ sung thuốc phòng chống mối theo liều lượng quy định.
 
5. Đối với các bộ phận kết cấu, bộ phận trang trí bằng tre gỗ trong công trình như khuôn cửa, khe cửa, ốp tường … đều phải được xử lý thuốc phòng chống mối mọt.
 
Khi xử lý phải đảm bảo nguyên tắc: gỗ phải được gia công thành phẩm mới xử lý thuốc, nếu cắt thêm thì phải xử lý bổ sung thuốc chống mối vào các vị trí đó. Sau khi xử lý thuốc xong mới sơn hoặc quét vecni. Thuốc bảo quản gỗ ở nước ta gồm có 2 dạng:
 
- Dạng dung môi dầu: có thể phun , nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán ).
- Dạng dung môi nước: Phải xử lý theo phương pháp ngâm , tẩm áp lực chân không.
Đối với các công trình phòng chống mối loại B,C,D có thể dùng hợp chất đặc chủng Lenfos 50ec phun vớivới liều lượng 5 lít phun cho một mét vuông mặt nền
II. Phòng mối nền móng cho nhà dân.
Do diện tích xử lý không lớn, ta chỉ cần sử dụng dung dịch Termidor hoặc Chlorpyrifos (đã pha theo tỷ lệ của nhà phun đều lên mặt nền công trình với tỷ lệ 3-5 lít dung dịch/m2.


Hãy gọi đến SĐT 0901979996 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất! 
Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay
Thuốc chống mối nền móng công trình PMS 100

Thuốc chống mối nền móng công trình PMS 100

Thuốc chống mối nền móng công trình PMS 100- Thuốc diệt mối dạng bột chuyên xử lý nền móng
Hướng dẫn sử dụng thuốc phòng chống mối PMS 100

Hướng dẫn sử dụng thuốc phòng chống mối PMS 100

Hướng dẫn sử dụng thuốc phòng mối PMS 100- Bột chống mối chuyên dụng dành cho các công trình. Liên hệ 0901.979.996 để được tư vấn hỗ trợ
Dịch vụ diệt mối tận gốc . Diệt mối bảo hành dài hạn uy tín

Dịch vụ diệt mối tận gốc . Diệt mối bảo hành dài hạn uy tín

Dịch vụ diệt mối tận gốc . Diệt mối bảo hành dài hạn uy tín. Diệt mối tại nhà
Thuốc xông hơi khử trùng diệt mọt- thuốc diệt mối tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Thuốc xông hơi khử trùng diệt mọt- thuốc diệt mối tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế chuyên cung cấp các loại thuốc khử trùng mọt, thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, diệt chuột tốt nhất tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Liên hệ 0901.979.996- 0971.688.596 để được tư vấn hỗ trợ.
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Nam Định

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Nam Định

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Nam Định
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Vĩnh Phúc

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Vĩnh Phúc
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Bắc Giang

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Bắc Giang

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Bắc Giang
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Hải Phòng

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Hải Phòng

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Hải Phòng
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối ở Hải Dương

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối ở Hải Dương

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Hải Dương
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Hưng Yên

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Hưng Yên

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Hưng Yên
Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Hà Nội

Dịch vụ phòng chống-diệt mối tận gốc, bán thuốc diệt mối tại Hà Nội

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối cho các công trình xây dựng, bán các loại thuốc diệt mối tại Hà Nội
Hỗ trợ Online
0901979996
Fax: 02438630031
Address: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hình ảnh IPCC