Dịch vụ diệt mối

Chuyên gia diệt mối tận gốc-bảo hành dài hạn

IPCC- Chuyên gia diệt mối mọt tại miền Bắc

Theo nhận định thì cứ 10 gia đình sử dụng đồ gỗ làm nội thất thì có tới 7 – 8 nhà bị mối mọt tấn công trong thời gian từ 1 – 3 năm kể từ khi mua. Như vậy bạn cần phải phòng chống mối trước khi chúng bắt đầu tấn công đồ gỗ nhà bạn.

Tuy nhiên trong trường hợp mà chúng ta không xử lý phòng chống mối và đã bị mối tấn công thì đó là lúc cần tới dịch vụ diệt mối của công ty chúng tôi.

   

Diệt mối tận gốc với các quy trình như sau:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối cho nhà ở dân dụng, kho bãi hàng hóa, văn phòng, công ty, nhà hàng, các khu công nghiệp…Bên cạnh đó là dịch vụ kiểm tra mối theo định kỳ, phun thuốc diệt côn trùng. Dưới đây là một số quy trình diệt mối tận gốc và phòng chống mối sau khi xử lý.

Đặt hộp nhử mối

Tư vấn diệt mối

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành phân tích tình huống mà khách hàng đang gặp phải, sau đó sẽ tư vấn xử lý, lên lịch hẹn xuống địa bàn cần xử lý và đưa ra giải pháp xử lý cho khách hàng lựa chọn.

Khảo sát và tiến hành diệt mối tận gốc

Nhân viên của chúng tôi sẽ xác định địa điểm mối đang hoạt động, ước lượng số lượng mối và phạm vi hoạt động của chúng.
Đặt hộp nhử mối vào những điểm có mối tấn công, tập trung mối tới ăn. Tùy theo số lượng mối mà cho số lượng thức ăn hợp lý. Thời gian nhử khoảng 12 – 14 ngày là mối ra hết.

Sau khi đã nhử được mối nhân viên của IPCC sẽ tiến hành phun đều thuốc diệt mối vào hộp nhử mối. Phun thuốc diệt mối khoảng 1-2 ngày thì chúng tôi tiến hành thu gom hộp mồi nhử, vệ sinh sạch sẽ khu vực bị mối . Từ đó khu vực này sẽ hết mối .

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn miễn phí dịch vụ diết mối xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

  • Địa Chỉ : Số 3 tổ dân phố Voi Phục-Trâu Quỳ-Gia Lâm-Hà Nội
  • Hotline : 0901979996 - 0941915970
  • Email: ksdh.pestcontrol@gmail.com
  • Website:  http://dichhaiquocte.com/
Hỗ trợ Online
0901979996
Fax: 02438630031
Address: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hình ảnh IPCC