Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả, uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả, uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh. Phun thuốc diệt muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi hiệu quả, uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phòng tránh sốt xuất huyết tại Bắc Ninh.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phun muỗi, diệt côn trùng, IPCC cam kết diệt sạch muỗi cho ngôi nhà, văn phòng và không gian sống của khách hàng.

 

Tại sao cần phải phun muỗi định kỳ?

Theo thống kê từ Tổ chức Y Tế Thế Giới, mỗi năm có hơn 200 triệu người mắc bệnh sốt rét, trong đó có tới 600.000 ca tử vong. Ngoài ra còn hàng ngàn ca tử vong từ các căn bệnh khác do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, sốt vàng da, virus Zika,… Chúng thực sự đe dọa nghiệm trọng tới sức khỏe, thậm chí cả tính mạng của con người. Ngay cả những con muỗi không mang mầm bệnh cũng gây phiền toái không nhỏ như phát ra tiếng vo ve, để lại vết sưng tấy và ngứa ngáy từ vết đốt,… làm ảnh hưởng tới cuộc sống yên bình của con người.

Chính vì những điều đó mà muỗi trở thành mục tiêu của cộng đồng. Hàng năm các quốc gia trên thế giới đều phải tổ chức các đợt phun thuốc muỗi trên diện rộng nhằm kiểm soát sự phát triển của chúng, đồng thời ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
 

Phương pháp phun thuốc diệt muỗi hiệu quả tại Bắc Ninh:

- Bước 1: Dọn dẹp nhà cửa, che phủ các đồ dùng như thức ăn, đồ uống, bề cả,...
- Bước 2: tiến hành pha thuốc theo đúng nồng độ quy định. Các loại thuốc sử dụng phải có tính an toàn cao, được đăng ký lưu hành tại Việt Nam
- Bước 3: tiến hành phun thuốc như sau:

* Phun tồn lưu:

- Sử dụng phương pháp phun tồn lưu để tăng thời gian tác dụng của thuốc diệt muỗi. 
- Sử dụng các loại máy phun chuyên dụng, kết hợp các loại thuốc có khả năng tồn lưu, an toàn cao.
- Phun trực tiếp sản phẩm thuốc lên bề mặt tường, gầm bàn ghế, giường tủ, các khu vực làm việc, ngóc ngách, những nơi côn trùng hay trú ngụ

* Phun không gian: 

- Sử dụng phương pháp phun không gian nhằm tiêu diệt nhanh chóng các loại côn trùng
- Dung dịch thuốc được phun dưới dạng hạt ly ti vào không gian, côn trùng khi tiếp xúc phải sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt.
- Sử dụng các loại máy phun chuyên dụng, phun vào không gian, các bụi cây, cống rãnh, những nơi có nguy cơ phát sinh côn trùng nhằm tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng.

* Xông khói nhiệt mù:

- Biện pháp này thường sử dụng cho khu vực cống rãnh, khuôn viên hoặc các kho hàng nhằm diệt trừ nhện, côn trùng ẩn nấp trên cao mà thuốc phun không tới được.
- Thuốc được trộn với dầu, dùng máy xông khói chuyên dụng đốt thành dạng khói. Khói thuốc sẽ len lỏi vào các bụi rậm, xuống hệ thống cống rãnh và tiêu diệt côn trùng, ấu trùng ở đó
 

Các thiết bị, loại thuốc diệt muỗi được IPCC sử dụng tại Bắc Ninh:

 

 

Khi nào thì nên phun thuốc muỗi

- Thông thường, khi chúng ta phát hiện trong nhà hay công ty có muỗi hoặc côn trùng thì sẽ thực hiện các biện pháp ngăn ngừa, phòng trù muỗi. Tuy nhiên theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, Thời gian phun muỗi nên được thực hiện vào đầu mùa mưa- thời điểm côn trùng bắt đầu sinh sản, phát triển. Thời gian phun muỗi có thể cách nhanh 3 tháng đối với các môi trường bình thường. Đối với khu vực có nhiều nguy có phát sinh côn trùng, muỗi như quán ăn, bệnh viện, khách sạn,... thì thời gian phun muỗi định kỳ là 1 tháng 1 lần.
- Ngoài ra chúng ta cũng cần đảm bảo công tác vệ sinh nhằm ngăn ngừa sự sinh sản phát triển của muỗi cũng như các loại côn trùng gây hại khác.
====================================================
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế
Email: ksdh.pestcontrol@gmail.com
Hotline: 0901.979.996


 
Hỗ trợ Online
0901979996
Fax: 02438630031
Address: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hình ảnh IPCC