Dịch vụ diệt gián đức tại Hà Nội - Diệt gián đức tại Hà Nội

Công ty TNHH Kiểm soát dịch hại quốc tế là đơn vị hàng đầu chuyên diệt gián đức cho các nhà hàng, khách sạn,... trên khắp Hà Nội. Dịch vụ diệt gián đức tận gốc uy tín chất lượng.

Dịch vụ diệt gián đức tận gốc tại Hà Nôi - Bán thuốc diệt gián đức tại Hà Nội

Gián đức- loài gián có kích thước cơ thể nhỏ bé nhưng khó diệt nhất.

Gián Đức có tốc độ sinh trưởng cực mạnh, có thể nói rằng đây là loại gián có tốc độ sinh trường nhanh nhất. Mỗi vòng đời của gián sinh sản được 4 đến 5 lần, mỗi lần từ 3 – 4 bọc trứng. Thậm chí nếu có cơ hội thuận lợi chúng còn có thể sinh nở nhiều hơn như vậy nữa. Với tốc độ này, e rằng chúng ta chưa kịp diệt hết gián mẹ thì gián con, gián cháu, gián chắt đã đầy rẫy trong nhà.


Gián Đức có tốc độ di chuyển nhanh

Gián Đức có tốc độ di chuyển cực nhanh, chúng có thể luồn lách được qua các khe hở hoặc vết nứt một cách nhanh chóng mà không tốn chút sức lực nào. Với tốc độ di chuyển này chúng ta đừng hi vọng có thể bắt, giết nó một cách thủ công và thông thường giống như chúng ta vẫn làm với các loại gián khác.

Ngoài ra, với đặc trưng thường xuyên di chuyển và đi ăn vào ban đêm, còn ban ngày thì ẩn nấp, khiến cho công cuộc tiêu diệt gián Đức gặp rất nhiều khó khăn.

Thêm một lý do nữa khiến gián Đức trở thành loại gián khó tiêu diệt đó là khả năng chống lại hóa chất của nó. Việc sử dụng các loại thuốc phun côn trùng thông thường hiện nay không thể diệt gián đức một cách triệt để và hiệu quả.
Để diệt được gián đức cách hiệu quả nhất cần có sự hiểu biết về các đặc tính của chúng cũng như sử dụng những loại thuốc đặc trị chúng.

 

Dịch vụ diệt gián đức tại Hà Nội

Hiện nay Cleanbait Power là một trong những sản phẩm hiệu quả nhất đang được IPCC sử dụng để diệt gián đức cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,... 
Gel diệt Gián Đức chuyên dụng – Cleanbait Power dạng gel, tuýp 35g- sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận. Chuyên dùng để diệt Gián Đức ( loại gián nhỏ xíu mà các loại thuốc diệt gián khác rất khó tiêu diệt chúng triệt để).

– Thành phần: Hydramethylnon….2%.


Cleanbait Power- sản phẩm diệt gián đức hiệu quả nhất

Gel diệt gián Đức Cleanbait Power với công thức đặc biệt loại bỏ gián hiệu quả cao, tác dụng kéo dài.
* Mùi thơm đặc trưng rất cuốn hút gián.
* Gián chết từ 90-95% sau 24h ăn bả.
* Sản phẩm có chất dẫn dụ nên Gián coi bả như thức ăn của chúng, hiệu quả kiểm soát là cực tốt.
* Không phun hoá chất khác lên bả.
* Rất an toàn với môi trường sống.
– Liều dùng: 1 tuýp gel diệt Gián Đức Cleanbait Power 35g dùng cho 77m2 , đặt ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện như nơi gần nguồn thức ăn, tối và ẩm ướt. Cho sản phẩm vào giấy hoặc giấy bạc để bẫy gián.


Quy Trình diệt gián đức của IPCC:
+ Bỏ nắp nhỏ ở phía đầu của túyp tiêm
+ Lấy khoảng 0.5g ( bằng khoảng hạt đỗ xanh) gel diệt gián đức Cleanbait Power cho vào mảnh giấy hay tờ bìa, miếng thiếc khoảng 35cm đặt ở bên trong những nơi gián hay ẩn náu, dọc hành lang nhà, các góc, cạnh sàn nhà, các kẽ hở, gầm tủ bếp …những nơi gián có thể tấn công.
+ Để đạt được hiệu quả nhất, mỗi lần sử dụng nên sử dụng hết bả ở trong ống.
+ Gián ăn phải bả sẽ lây nhiễm cho nhau và chết sau đó tù 1-2 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT
0901.979.996 để được tư vấn diệt gián đức hiệu quả nhất.

xem thêm:

Dịch vụ diệt chuột tại Hà Nội
Dịch vụ phun diệt côn trùng tại Hà Nội
Diệt mối tận gốc tại Hà Nội


 
 

Hỗ trợ Online
0901979996
Fax: 02438630031
Address: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Hình ảnh IPCC